in , , ,

ภูมิหลังความรักระหว่าง เพ็ตทูเนียและเวอร์นอน เดอร์สลีย์ — Pottermore

ข้อมูลล่าสุดจาก  J.K. Rowling ผ่าน Pottermore.com ได้อธิบายถึง เรื่องของเพ็ตทูเนียและเวอร์นอน เดอร์สลีย์(ผู้ชายที่เป็น

คนปกติมากที่สุดที่เพ็ตทูเนียอาจพบได้) ว่าได้พบและตกหลุมรักกันได้อย่างไร   และเรื่องราวนี้เป็นสิ่งที่ล้วงลึกสู่เรื่องความสัมพันธ์อันตึงเครียดระหว่างตัวเพ็ตทูเนียกับลิลี่ อีวานส์  น้องสาวของเธอที่ตกหลุมรักและแต่งงานกับเจมส์ พอตเตอร์     ลิลี่ได้เข้าร่วมงานแต่งงานของเพ็ตทูเนียที่แม้ว่าจะเกิดความตึงเครียดในงาน    ตามที่ระบุไว้โดย J.K. Rowling  เวลาครั้งล่าสุดที่สองพี่น้องคู่นี้ติดต่อกันคือหลังจากตอนที่แฮร์รี่ พอตเตอร์คลอดออกมาไม่นาน

 

Spoiler Alert!

โปรดทราบว่าข้อมูลทั้งหมดจาก J.K. Rowling ด้านล่างนี้ เป็นข้อมูล Spoiler เกี่ยวกับเนื้อหาใหม่ ดังนั้น หากคุณไม่สนใจที่จะอ่านข้อมูลนี้จนกว่าจะได้เข้าเล่น Pottermore ด้วยตัวเอง กรุณาอย่าอ่านข้อความด้านล่างนี้

 

 ภาพบ้านเลขที่ 4 ซอยพรีเว็ต จาก Pottermore.com 

 

เกี่ยวกับเวอร์นอนและเพ็ตทูเนีย เดอร์สลีย์ – ใหม่จาก J.K. Rowling

แปลไทยและเรียบเรียงโดย   Renaissance – HP-Platform934.com

 

ลุงและป้าของแฮร์รี่พบกันในที่ทำงาน เพ็ตทูเนีย อีวานส์ รู้สึกขมขื่นตลอดกาลกับข้อเท็จจริงที่ว่าพ่อแม่ของเธอดูเหมือนจะเห็นค่าและให้ความสำคัญกับน้องสาวที่เป็นแม่มดของเธอ มากกว่าที่ให้คุณค่ากับตัวเธอ เพ็ตทูเนียเดินทางออกไปจากเมือง Cokeworth ตลอดกาลเพื่อสำเร็จหลักสูตรการพิมพ์ในลอนดอน และนี่เอง..ก็ได้นำเพ็ตทูเนียไปสู่การเข้าทำงานในออฟฟิส ที่ที่เธอได้พบกับคนที่ปกติธรรมดา ไร้เวทมนตร์ที่สุด, ดื้อดึง, และเป็นคนวัตถุนิยม….เวอร์นอน เดอร์สลีย์…. เขาไม่เพียงแต่ทำให้เพ็ตทูเนียเกิดความรู้สึกโรแมนติก แต่เวอร์นอนยังเป็นคนปกติที่สุด

เมื่อแต่งงาน เพ็ตทูเนียพัฒนาตัวตนขึ้นเกือบคล้ายเวอร์นอน เธอรักบ้านสี่เหลี่ยมที่เป็นระเบียบร้อยร้อย..บ้านเลขที่สี่ ซอยพรีเว็ต ทั้งเพ็อทูเนียและเวอร์นอนเลือกที่จะไม่เข้าร่วมงานแต่งงานของลิลี่และเจมส์

 

ผู้สมัครจำนวนหนึ่งล้านคนที่สมัคร Pottermore ในระหว่างช่วง The Magical Qull challenge เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา  จะได้รับ Welcome email ภายในระหว่าง วันนี้ จนถึง 30 กันยายน 2554  กรุณาอดทนรอในขณะที่ยังไม่ได้รับอีเมลล์

 

ที่มา: http://goo.gl/KBFHkw

บทความเขียนโดย: Renaissance HP-Platform934 และขอขอบคุณ Snitchseeker
หากนำบทความนี้ไปใช้ กรุณาให้เครดิต โดยระบุชื่อผู้แปลและ URL บทความต้นฉบับอย่างชัดเจน
ขอบคุณค่ะ/ครับ

Report

What do you think?

Written by hogwarts934

ข้อมูลการ์ดพ่อมดแม่มดที่มีชื่อเสียงจากกบช็อกโกแลต — Pottermore

[วิดีโอ] วิธีปรุงน้ำยา Forgetfulness — Pottermore